Chăm Sóc Xe Máy

17/03/202218:00

​Việc chăm sóc xe thường xuyên là vô cùng cần thiết giúp xe luôn vận hành tốt nhất, đảm bảo các tiêu chí vận hành khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không có nhiều thời gian, không có các dụng cụ cần thiết cũng như các dung dịch vệ sinh chuyên dụng để chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Rửa xe tận nhà Wash-Up sử dụng công nghệ Steam hơi nước nóng tiên tiến
Chăm sóc xe máy tận nhà với Wash-Up

Hãy cùng Wash-Up tìm hiểu thêm những dịch vụ Wash-Up giúp chăm sóc xe máy, kéo dài tuổi thọ cho xe bạn nhé!

1. Rửa xe máy tận nhà

Xe thường tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, các chất gây ô nhiễm ảnh hưởng đến các bộ phận, phụ kiện của xe bị rỉ sét, ăn mòn. Chăm sóc “vẻ ngoài” của xe không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, không gặp tình trạng xuống màu, mất đi độ bóng, mà còn giúp các chi tiết trên xe hoạt động hiệu quả. Song, việc rửa xe tại nhà có thể không đủ dụng cụ hoặc dung dịch chuyên dụng để cọ rửa. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ rửa xe máy tận nhà?

Rửa và chăm sóc xe máy tận nhà chỉ có tại Wash-Up
Rửa và chăm sóc xe máy tận nhà chỉ có tại Wash-Up

Wash-Up là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe máy tận nhà bằng công nghệ hơi nước nóng, giúp loại bỏ vết bẩn, xe sạch tối ưu. Wash-Up chăm sóc cho cả xe máy, xe tay ga và xe phân khối lớn, không chỉ giúp xe sạch như mới mà bạn còn có thể tiết kiệm thời gian, không lo chờ đợi tiệm rửa xe truyền thống chỉ với 1 bước đặt lịch bạn sẽ được trải nghiệm rửa xe máy tận nhà.

Quy trình 5 bước tiêu chuẩn rửa xe máy

  • Bước 1: Kỹ thuật viên Wash-Up chụp hình lại tình trạng xe trước khi rửa.
  • Bước 2: Dùng công nghệ hơi nước nóng để rửa ngoài bề mặt xe.
  • Bước 3: Xịt dung dịch vệ sinh lên toàn bộ bề mặt, kết hợp thao tác lau bằng khăn chuyên dụng giúp làm sạch bề mặt và chi tiết xe.
  • Bước 4: Dùng hơi nước nóng phun toàn bộ xe và lau xe lần 2.
  • Bước 5: Xịt dung dịch chăm sóc cho xe và bàn giao xe.

Chỉ với một lần đặt lịch, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Wash-Up sẽ đến tận nhà, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước trong khung giờ 08:30 - 17:00 hàng tuần để tiện hẹn giờ tốt nhất.

2. Thay nhớt xe máy chính hãng tận nhà

Khi xe được sử dụng thường xuyên, một số cặn bẩn có thể đóng váng bên trong động cơ, dẫn đến tình trạng hỏng động cơ. Bạn nên thay nhớt xe khi chạy từ 1.000km - 2.000km ước lượng theo thời gian có thể dự kiến từ 2-3 tháng sẽ thay 1 lần giúp xe vận hành tốt hơn, nhờ vào việc loại bỏ cặn bẩn và cung cấp khả năng bôi trơn hoàn hảo cho động cơ, đảm bảo các tiêu chí an toàn cho cá nhân sử dụng phương tiện.

https://lh6.googleusercontent.com/7XSHLVEVnXlmHmcvfmsP_QOyid5anY4qd8gFm10qUUo1gBqMqDWDc9jan5UxNrLKEcIIZW2v_6HyOgQvO3BZfcDNg_rFORZgZawQHn-trCMBoJzaDT_42wQ-djFNllfQrJ4AwW_a
Thay nhớt định kỳ để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ cho động cơ

Wash-Up luôn sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm thay nhớt xe máy tận nhà, vô cùng tiện lợi, giúp bạn giải quyết nỗi lo tốn thời gian và chất lượng nhớt.

Quy trình thực hiện dịch vụ thay nhớt

  • Bước 1: Xả nhớt ốc đáy.
  • Bước 2: Rửa sạch bụi bẩn bám trên ốc.
  • Bước 3: Thay nhớt chính hãng.
  • Bước 4: Kiểm tra và hoàn tất.

3. Rửa xe tại trạm Wash-Up

Bên cạnh dịch vụ rửa xe, thay nhớt tận nhà, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Wash-Up đã có mặt tại địa chỉ đường số 16 Khu phố Green View, Tân Phú, Quận 7, Thành phố HCM. Tương tự các dịch vụ tận nhà, trạm rửa xe Wash-Up với các dịch vụ đa dạng cho xe máy, xe tay ga, xe phân khối lớn tất cả đều sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

Đặt lịch rửa xe tại Trạm rửa xe Wash-Up tại Green View để được sắp xếp thời gian tốt nhất tại:

4. Tham khảo giá chăm sóc xe máy tại Wash-Up

Với các gói dịch vụ đa dạng Wash-Up có những mức phí khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

https://lh3.googleusercontent.com/BHV49SPgBu53OXM1_JFY8YwfXg0xzU2PT_WQv5V9onkKpTfNmBz5OFSGB5wh61LuEtTySq2nrSfZ2_DWnDTcABeFcY704gwT_904g-gv1idNWV2KxLU2pkaVwu04ihII0ltgx7_8
Bảng giá chi tiết cho dịch vụ chăm sóc xe máy tại Wash-Up

Qua bài viết, Wash-Up hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cách chăm sóc xe máy. Ngoài ra, Wash-Up còn cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc dành cho ô tô, theo dõi Wash-Up để cập nhật thông tin mới nhất.

Share:

BÀI VIẾT CÙNG DANH MỤC

ĐANG CẬP NHẬT...

Wash-up

TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN VỚI APP